555Jewelry ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับ

  เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับที่ครอบคลุมสินค้าแฟชั่นทุกชนิด ตั้งแต่แหวน กำไล สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู จี้ ไปจนถึงนาฬิกา หมวกแฟชั่น เคสโทรศัพท์มือถือ ฯลฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัย ในฐานะแบรนด์สัญชาติไทยผู้นำด้านแฟชั่นเครื่องประดับอันดับหนึ่งของ Lazada Thailand สินค้าทุกชิ้นของเราผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตอย่างประณีตโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยจนออกมาเป็นสินค้าที่มีสไตล์และมีความโดดเด่น สะท้อนถึงเสน่ห์และตัวตนอันมีเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่

   เราเชื่อว่าเครื่องประดับแต่ละชิ้นล้วนแสดงถึงเอกลักษณ์ประจำตัวของผู้สวมใส่ ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมีให้เลือกอย่างหลากหลายเพื่อตอบโจทย์และยกระดับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเพศทุกวัย เรามุ่งมั่นนำเสนอเครื่องประดับที่ดีที่สุด ทั้งในแง่ของดีไซน์ คุณภาพ ความทนทานและความทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทุกคนไม่ว่าจะสวมใส่ด้วยตนเองหรือเพื่อมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ


    การออกแบบเครื่องประดับของ 555Jewelry ผ่านกระบวนการออกแบบภายใต้แนวคิด “ใส่ใจทุกแง่มุม”

    เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สินค้าของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เราตระหนักดีว่าเครื่องประดับที่ดีนั้นไม่เพียงแต่ต้องตอบสนองความต้องการด้านความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องตอบโจทย์ให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่แต่ละคน รูปลักษณ์ต้องสวยงาม ได้รูป ได้สัดส่วน มีฟังก์ชั่นที่ดึงดูดใจ มีความทันสมัยและยั่งยืน

      เราจึงมอบหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ให้กับดีไซน์เนอร์ชาวไทยผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน จึงเปี่ยมด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์  อีกทั้งยังมีความละเอียดอ่อน ใส่ใจ และเข้าใจถึงแก่นแท้แห่งความงามอย่างลึกซึ้ง      พร้อมด้วยนวัตกรรมการออกแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบ 3 มิติ จึงได้รูปลักษณ์ที่สวยงามและประณีต ตอบสนองความปรารถนาแห่งความงาม ความสุขุม ความแข็งแกร่ง ความอ่อนโยน ฯลฯ ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตจริง สินค้าของเราจึงพร้อมตอบสนองตามความต้องการของแต่ละบุคคลและแต่ละโอกาส รวมถึงรสนิยมที่แตกต่างกันของลูกค้าทั้งชายและหญิง นอกจากนี้ เรายังนำเสนอ Couple Collection หรือเครื่องประดับคู่รักที่สามารถสวมใส่เป็นคู่ และ Unisex Collection ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ


      วัสดุคุณภาพจาก 555Jewelryใส่ใจในทุกรายละเอียดของวัสดุและเทคโนโลยีที่นำมาใช้ผลิตสินค้า

      เราคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเสมือนเป็นคนพิเศษของเรา เราจึงต้องพิถีพิถัน ใส่ใจ และละเอียดรอบคอบอยู่เสมอนอกจากเราจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและสร้างสรรค์เครื่องประดับสเตนเลสสตีล (Stainless Steel) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาเครื่องประดับที่มีสไตล์และความแตกต่างด้วยรูปแบบที่มีความทันสมัยซึ่ง เรายังรังสรรค์และผสมผสานการใช้วัสดุที่หลากหลาย แปลกใหม่ เช่น พลอย (Gem), คริสตัล (Crystal), หนัง (Leather), อีพ็อกซี (Epoxy), ยาง (Rubber), ซิลิโคน (Silicone) และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าที่มีรสนิยมที่หลากหลาย วัสดุและวัตถุดิบทุกชิ้นของเราได้คุณภาพเหนือมาตรฐาน มีความทนทาน เรายังนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ รวมถึงเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยเข้ามาช่วยในกระบวนการผลิตผลงานทุกชิ้น ดังนั้น ผลงานของเราจึงมีความคงทน สวยงาม และมีคุณภาพสูง ทีมงานทุกคนของ 555Jewelry มีประสบการณ์ในวงการเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน จึงมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการเลือกสรรวัสดุที่นำมาผลิตเครื่องประดับ โดยเราให้ความสำคัญในคุณภาพของเครื่องประดับทุกชิ้น ใส่ใจในทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต เพื่อที่ให้ได้เครื่องประดับที่ดีมีคุณภาพให้สมกับความไว้วางใจใน 555Jewelry ด้วยราคาที่จับต้องได้

      ✔ สเตนเลสสตีล เกรด 316L ที่เรานำมาใช้ในการผลิตเป็นสเตนเลสสตีลที่มีคุณภาพสูง ต้านทานการเกิดสนิม ซึ่งเป็นสเตนเลสสตีลในระดับเดียวกับเครื่องมือการแพทย์ ดังนั้น จึงไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และอาการระคายเคือง (Hypoallergenic) นอกจากนี้ยังมีความคงทนต่อสภาวะทางเคมีต่างๆ ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยไม่เสียหาย หรือมีการเปลี่ยนสี


      ✔ เงินแท้ 92.5% หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า สเตอร์ลิง ซิลเวอร์ (Sterling Silver 925) ชุบด้วยทองคำขาว จึงมีสีสวยเงางาม โดดเด่น และปราศจากนิกเกิล (Nickel) จึงปลอดภัยต่อผู้แพ้นิกเกิล


      ✔ เพชรคิวบิคเซอร์โคเนีย (Cubic Zirconia) เพชรเกรดพรีเมี่ยมที่นักอัญมณีศาสตร์ให้การยอมรับว่าเป็นเพชรสังเคราะห์ที่เสมือนเพชรแท้ที่สุดและมีคุณภาพสูงที่สุดในวงการเครื่องประดับ น้ำงาม สะอาด ใส แวววาว เมื่อนำมาเจียระไนและขัดแต่งด้วยช่างฝีมือที่ชำนาญงานของเราจึงทำให้มีประกายเจิดจรัสเทียบเท่าอัญมณีแท้      สินค้าของเรา
      สินค้าของ 555Jewelry มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์

        • แหวน

      ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น ครอบคลุมทุกสไตล์และตอบสนองความต้องการสำหรับผู้สวมใส่ทุกเพศทุกวัย แหวนของเรามีทั้งดีไซน์สุดหรูหราน่าประทับใจ และดีไซน์เรียบง่ายเหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกโอกาส รวมถึงแหวนสำหรับคุณผู้ชายเพื่อเสริมบุคลิกให้ดูมีสไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากจะสวมบ่งบอกถึงบุคลิกความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่แล้ว ยังสามารถให้เป็นของขวัญสุดแสนพิเศษแด่คนที่คุณรัก หรือสวมใส่แบบเป็นคู่เพื่อแสดงถึงความรักความผูกพันระหว่างคนสองคน

        • ต่างหู

      เครื่องประดับอันดับต้นๆ ที่มักถูกหยิบขึ้นมาสวมใส่ พร้อมประกาศและขับความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ ต่างหูของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รับกับใบหน้าของผู้สวมใส่ในหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูเม็ดเดี่ยว ต่างหูกระจุก ต่างหูห่วง ต่างหูระย้า ต่างหูแชนเดอเลีย และอื่นๆ อีกมากมาย ในหลากหลายรูปทรง เช่น ทรงหยดน้ำ ทรงเหลี่ยม ทรงกลม ทรงเรขาคณิต ฯลฯ และเรายังมีต่างหูสุดเท่ห์สำหรับคุณชายเพื่อเป็นลูกเล่นเพิ่มความนำสมัยของคุณอีกด้วย

        • สร้อยข้อมือ

      แม้จะเป็นเครื่องประดับที่มีมาอย่างยาวนาน แต่เราไม่เคยหยุดพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัย เราออกแบบให้มีดีไซน์สวยล้ำ สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกวันทุกโอกาส ผลิตด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรสมัยใหม่และใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง สร้อยข้อมือของเราจึงโดดเด่น บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของคุณ และทนทานทุกสภาพแวดล้อม

        • กำไลข้อมือ

      อีกหนึ่งเครื่องประดับสารพัดสีสัน กำไลของเราได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ง่าย มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถใส่ได้ทุกวัน ตอบสนองความปรารถนาด้านแฟชั่นของทั้งสุภาพบุรุษที่มีความเท่ห์ แข็งแกร่ง แฝงด้วยความทันสมัย หรือของสุภาพสตรี ที่มีทั้งแบบหรูหราสำหรับโอกาสที่แสนพิเศษหรือสไตล์เรียบหรูดูมีระดับ สวมใส่ได้ทุกวัน และสินค้าที่สวมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

        • สร้อยคอและจี้

      สร้อยคอและจี้ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูดีขึ้น บ่งบอกสไตล์อันโดดเด่น เสริมความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นในชีวิตประจำวัน เวลาทำงาน หรือเวลาสังสรรค์ยามค่ำคืน นอกจากสร้อยคอและจี้สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีและ Unisex แล้ว เรายังมีสินค้าสำหรับคู่รักไว้แทนใจให้กันและกันอีกด้วย

        • เครื่องประดับอื่นๆ

      นอกจากเครื่องประดับต่างๆ แล้ว เรายังนำเสนอสินค้าอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านแฟชั่น ได้แก่ นาฬิกา หมวกแฟชั่น สายรัดข้อมือ ชุดแทททู เคสโทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ

       

      ในฐานะที่เราเป็นผู้ร่วมสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ทุกคุณ ภารกิจของเราคือการมุ่งมั่นสร้างความน่าเชื่อถือในด้านคุณภาพ ความทนทาน  ราคาและดีไซน์ บนเส้นทางแห่งแฟชั่นเครื่องประดับ  เป้าหมายของเราคือการสร้างสรรค์เครื่องประดับที่มีความแตกต่างและแปลกใหม่เพื่อตอบสนองรสนิยมที่หลากหลายของลูกค้า เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพราะแรงบันดาลใจของเราคือความสุขของผู้สวมใส่ทุกคน

      ร่วมงานกับเรา

      ทาง 555Jewelry ไม่เคยหยุดนิ่ง และมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆอยู่เสมอ เรามีความยินดีที่จะร่วมงานกับผู้ค้าเครื่องประดับรายอื่นๆ ทั้งผู้ค้าปลีก และผู้ค่าส่ง เป้าหมายของเราคือการได้ร่วมเดินทางและทำธุรกิจไปกับผู้ที่มี วิศัยทัศน์เป็นไปในทิศทางเดียวกับเรา