เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ 555Jewelry ค่ะ เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับ  Stainless Steel โดยเฉพาะ

โดยทางบริษัท มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและสร้างสรรค์ เครื่องประดับ Stainless Steel  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาเครื่องประดับที่มีสไตล์ และความแตกต่าง ด้วยรูปแบบที่มีความทันสมัย โดยการผสมผสานการใช้วัสดุที่หลากหลายและแปลกใหม่ เช่น พลอย, Crystal, หนัง, Epoxy, Rubber, Silicone, etc. เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าที่มีรสนิยมที่หลากหลาย

เครื่องประดับ Stainless Steel ของเรามีคอเลคชั่นให้เลือกมากมาย เพื่อที่จะตอบสนองรสนิยมที่มีความแตกต่างของลูกค้าทั้งชายและหญิง รวมไปถึง Couple collection เครื่องประดับคู่รัก ที่สามารถสวมใส่เป็นคู่ได้ อีกทั้งยังมี Unisex collection ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศค่ะ

ทีมงานทุกคนของ 555Jewelry มีประสบการณ์ในวงการเครื่องประดับมาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เครื่องประดับ Stainless Steel โดยเฉพาะ โดยเราให้ความสำคัญในคุณภาพของเครื่องประดับทุกชิ้น ใส่ใจในทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต เพื่อที่จะได้เครื่องประดับที่ดีมีคุณภาพให้กับลูกค้าที่ไว้ใจใน 555 Jewelry ด้วยราคาที่จับต้องได้

 

เพราะเรามีเป้าหมายที่จะสร้างสรรค์เครื่องประดับ ที่มีความแตกต่างและแปลกใหม่ เพื่อรสนิยมที่หลากหลายของลูกค้า

 

การออกแบบและสร้างสรรค์เครื่องประดับที่ทันสมัย

เครื่องประดับทุกชิ้นของ 555 jewelry ถูกออกแบบโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบเครื่องประดับ โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบ 3 มิติโดยเฉพาะ และในขั้นตอนการผลิตเราใช้เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย ทำให้ได้เครื่องประดับ Stainless Steel ที่มีความคงทน สวยงาม และมีคุณภาพที่ดีทุกชิ้น  เราต้องการให้ลูกค้าของเราชื่นชอบในชิ้นงานและมีความมั่นใจเมื่อสวมใส่เครื่องประดับของเรา

 

วัสดุที่มีคุณภาพ

เรามีเป้าหมายที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าของเรา โดยที่ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของวัสดุของเครื่องประดับ 555Jewelry ได้ ซึ่งเราได้เลือกใช้ Stainless Steel เกรด 316L ที่เป็น Stainless คุณภาพสูง เป็นโลหะที่อยู่ในระดับเดียวกับเครื่องมือการแพทย์ ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย และไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองทางผิวหนัง

 นอกจากนั้นยังมีความคงทนต่อสภาวะทางเคมีต่างๆ ทำให้สามารถใช้ได้นานโดยไม่เสียหาย หรือมีการเปลี่ยนสี

 

ร่วมงานกับเรา

ทาง 555Jewelry ไม่เคยหยุดนิ่ง และมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆอยู่เสมอ เรามีความยินดีที่จะร่วมงานกับผู้ค้าเครื่องประดับรายอื่นๆ ทั้งผู้ค้าปลีก และผู้ค่าส่ง เป้าหมายของเราคือการได้ร่วมเดินทางและทำธุรกิจไปกับผู้ที่มี วิศัยทัศน์เป็นไปในทิศทางเดียวกับเรา