ประเภทของสร้อยข้อมือแฟชั่นสุดฮิตที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ต้องเลือก
Blog

ประเภทของสร้อยข้อมือแฟชั่นสุดฮิตที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ต้องเลือก

หากใครที่ตามเทรนด์แฟชั่นอยู่บ้างจะเห็นว่า สร้อยข้อมือถูกผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับ หรือดีไซน์แฟชั่นเก๋ๆ ที่หยิบใส่เมื่อไหร่ก็สวยอินเทรนด์เมื่อนั้น ทำให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่หลงรักเครื่องประดับได้สนุกกับการเลือกสร้อยข้อมือสวยๆ มา Mixed and Match ให้เข้ากับชุดและสไตล์การแต่งตัวได้มากยิ่งขึ้น  วันนี้ 555jewelry.com ของเราจึงได้รวบรวมรูปแบบของสร้อยข้อมือที่สุดฮิตในขณะนี้มาฝากกันค่ะ  ส่วนรูปแบบไหนจะเป็นที่โดนใจบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล๊ยย!

 

สร้อยข้อมือแบบ Charm Bracelet

สำหรับสร้อยข้อมือแบบ charm bracelet  ถือได้ว่าเป็นสร้อยข้อมือที่เหมาะสมกับสาว ๆ ที่ออกสไตล์หวาน ๆ ชอบอะไรแบบน่ารัก ๆ หรือคนที่ชื่นชอบเครื่องประดับที่มีตุ้งติ้งห้อยเป็นสำคัญ ซึ่งถ้าหากเป็น charm bracelet แล้วละก็มักจะมีลวดลายหลายรูปแบบอยู่ภายในเส้นเดียว ทำให้มีสีสันสดใสและสวยงาม จะหยิบมา Match กับเสื้อผ้าชุดไหนแบบไหนก็ดูดีไปเสียหมด

สร้อยข้อมือแบบ Link Bracelet

สำหรับสร้อยข้อมือในรูปแบบ Link Bracelet  เป็นสร้อยข้อมือที่เหมาะสำหรับใส่ติดตัว หรือใส่ในชีวิตประจำวันเป็น เพราะดีไซน์โดยทั่วไปจะเป็นสไตล์ที่เรียบแต่ดูมีดีเทล  มักจะถูกออกแบบลวดลายให้เหมือนกับโซ่ซึ่งเป็นห่วง ๆ ต่อกัน สร้อยข้อมือที่นิยมส่วนใหญ่จะทำจากสแตนเลสเพราะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพดี ไม่แพ้ และสีไม่ลอก อาจจะมีการตกแต่งด้วยจี้ หรือคล้องต่อกับแผ่น Stainless ก็ได้ ยิ่งทำให้สร้อยข้อมือดูเก๋ไปอีกแบบ

 

สร้อยข้อมือหนัง

อีกหนึ่งรูปแบบที่ดูโดดเด่นไม่ใช่เล่น และนับได้ว่าเป็นรูปแบบที่โดนใจหนุ่ม ๆ ไม่ใช่น้อย  นั่นก็คือ สร้อยข้อมือหนัง ในรูปแบบถักหรือที่ผสมผสานเข้ากับวัสดุอื่น ๆ เพิ่มเติม  ไม่ว่าจะเป็นแผ่นสแตนเลส หรือจี้ชิ้นใหญ่ๆ สำหรับคุณผู้ชายที่อยากเพิ่มไอเดียในการแต่งกาย ถ้าเลือกสร้อยข้อมือหนังสักเส้นก็คงจะดูเท่ไปเต็ม ๆ แน่นอน

 

 

สร้อยข้อมือดีไซน์แฟชั่น

ไม่ว่าจะเป็นสร้อยข้อมือลายหัวใจ, สร้อยข้อมือลาย Coffee Been หรือจะเป็นสร้อยข้อมือลายลูกปัดกลม สำหรับไอเทมนี้ถือได้ว่าดังและมาแรงโดยเฉพาะภายในกลุ่มสาว ๆ ซึ่งถูกผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นดี ทั้งเงินแท้925 หรืองานสแตนเลสสตีลเกรดดี ส่วนใหญ่ตัวสร้อยก็มีความโดดเด่นในตัวอยู่แล้ว หรืออาจประดับไปด้วย หิน มุก หรือไม่ก็เพชร CZ ก็แล้วแต่ความชอบ เน้นการดีไซน์ที่ทำให้ดูโดดเด่น สะดุดตา 

 

ทั้งหมดนี้คือรูปแบบของสร้อยข้อมือแฟชั่นล่าสุด ที่นับได้ว่าเป็นไอเทมสุดฮิตที่หนุ่ม ๆ และสาว ๆ ไม่ควรพลาด  หากใครต้องการดูหรือเลือกซื้อสร้อยข้อมือเพิ่มเติม  สามารถดูตัวสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ร้านเครื่องประดับออนไลน์  555jewelry.com ไอเทมดี ๆ รอพวกคุณอยู่อีกเพียบ!