หลักในการเลือกสีของกำไล เลือกสีดี ๆ มีเฮง!
Blog

หลักในการเลือกสีของกำไล เลือกสีดี ๆ มีเฮง!

 

การสวมใส่กำไลข้อมือสำหรับใครหลายคนอาจจะไม่ได้พิจารณาอะไรมากนัก ถ้าเห็นว่ากำไลดูดี ดูสวยงาม และน่าเลือกซื้อ คนส่วนใหญ่ก็มักจะตัดสินใจเลือกซื้อกันในทันที จริงอยู่ว่ากำไลเป็นเครื่องประดับเพื่อความสวยงาม  แต่ถึงอย่างนั้น ถ้าเลือกใส่ให้เหมาะสมก็ช่วยเสริมดวงชะตาของคุณได้ อย่างในวันนี้เราได้นำหลักในการเลือกสีของกำไล ที่จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาชีวิตของคุณมาฝากกัน ส่วนสีไหนให้ความหมายอย่างไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

กำไลข้อมือสีทอง

สีทองเป็นสีที่มีเสน่ห์ หลายคนอาจไม่ชอบการสวมใส่ทองคำจริงๆ เพราะดูอันตราย  แต่ในทางตรงกันข้าม ถ้าหากเป็นเครื่องประดับสีทองแล้วละก็ จะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง สีทองบ่งบอกถึง ความสำเร็จ ความเปิดเผย ความรอบรู้ ความมั่นใจ ชัยชนะ แถมกำไลสีทองยังให้ความรู้สึกหรูหรา บ่งบอกถึงความมีระดับอย่างชัดเจน

 

 

กำไลข้อมือสีเงิน

สีเงินจะส่งผลทำให้ผู้สวมใส่ได้รับความสำเร็จ ผู้สวมใส่มักจะมีไหวพริบพร้อมทั้งสามารถแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีโชคลาภเข้ามาอยู่เสมอ สาวๆที่ใส่กำไลสีเงินมักจะชอบเลือกงานเงินแท้ (Silver 925) เพราะนอกจจากจะความหมายดีแล้ว งานเงินแท้ยังเป็นเครื่องประดับที่ดูดีมีราคา ใส่แล้วไม่ค่อยแพ้ด้วย

 

 

กำไลข้อมือสีแดง

สีแดงเป็นสีนำโชคของคนจีน ว่ากันว่าหากใครสวมใส่กำไลสีแดงมักจะได้รับโชคดี ได้รับความเฮงตามมา โดยเฉพาะความมุ่งมานะความอดทน รวมไปถึงความสำเร็จในหน้าที่การงาน อีกทั้งยังคงมีสิทธิ์ที่จะได้รับการพิจารณาตำแหน่งที่สำคัญ ๆ ในอนาคตอีกด้วย

 

กำไลข้อมือสีฟ้า หรือสีเขียว

กำไลข้อมือที่เป็นสีเขียวหรือสีฟ้า ส่วนใหญ่มักจะทำมาจากหินอัญมณี อย่างเช่น อความารีน ก็เป็นอัญมณีที่เฉดสีออกเขียว ๆ ฟ้าๆ มีตั้งแต่ฟ้าอ่อน ฟ้าพาสเทล ฟ้าอมเขียวจนถึงฟ้าเข้ม ความเข้มข้นจะแตกต่างกันไปตามแหล่งกำเนิด  พลังของสีส่งผลให้ผู้คนรู้สึกสดชื่น ลดความเหน็ดเหนื่อย คลายความตึงเครียด ทําให้จิตใจสงบ สติปัญญาเฉียบแหลม  ทําให้การติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นดีขึ้น

 

 

สีในเบื้องต้นอาจจะเป็นสีของกำไลบางส่วนที่คุณอาจจะชื่นชอบ ก่อนจะทำการเลือกซื้อเพื่อนำมาสวมใส่ขอให้คุณลองศึกษาข้อมูลเหล่านี้สักนิด เพราะบางครั้งดวงชะตาที่คุณหวังผลอาจจะกลายเป็นเรื่องที่ดีขึ้นมาได้ หลังจากที่คุณสวมใส่ได้อย่างเหมาะสมและถูกต้อง อย่างเช่น การเลือกสีก็มีผลต่อดวงชะตาตามที่เราได้นำข้อมูลมาให้ทุกท่านได้ศึกษาในครั้งนี้

 

และมิใช่แค่เพียงสีเท่านั้นที่จะส่งผลต่อดวงชะตา ยังคงมีในเรื่องของการเลือกสวมใส่ที่ข้อมือข้างซ้ายและขวา ซึ่งจะส่งผลต่อดวงชะตาของคุณได้อีกเช่นเดียวกัน แต่ถ้าหากคุณอยากจะได้กำไลดีมีคุณภาพ เป็นกำไลที่ส่งผลดีต่อดวงชะตาของคุณโดยตรง ขอให้คุณลองเลือกซื้อได้ที่ร้าน 555jewelry.com ที่นี่จะมีกำไลงาม ๆ คุณภาพดี ราคาไม่แพง เอาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ หากเป็นเครื่องประดับดี ๆ ค้นหาได้ที่ร้านนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอน